Dịch vụ chăm sóc web tự động trên hệ thống web lấy tin tự động

Dịch vụ chăm sóc web tự động trên hệ thống web lấy tin tự động
5 (100%) 9 votes
banner

Dịch vụ chăm sóc web tự động trên hệ thống web lấy tin tự động nhằm mục đích lấy nội dung chất lượng cho web, đẩy mạnh thương hiệu web.

Chăm sóc website, xây dựng website thực sự không hề đơn giản. Nếu chỉ xây dựng một website rồi để đấy cho gọi là có thì việc đó thật là vô nghĩa, và quá ư đơn giản chỉ cần ngồi cài mấy cái mã nguồn mở với cái tên miền và hosting là có ngay website. Nhưng thực sự, đối với những cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, hay mua bán các loại hàng hóa trên website của mình họ luôn phải tìm cách xây dựng nội dung và đẩy mạnh thương hiệu qua website của mình do đó họ đã tìm đến dịch vụ chăm sóc web tự động trên hệ thống web lấy tin tự động của nhóm “Seo Phủi – Tàu Tốc Hành” – một nhóm Seo chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc web tự động

Dịch vụ chăm sóc web tự động

Đây là một dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam, những đã xuất hiện từ khá lâu trên thế giới. Và nó đã giúp cho nhiều doanh nghiệp đẩy nhanh được thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm khác nhau đặc biệt là Google. Với hệ thống chăm sóc web tự động bạn có thể dễ dàng “nuôi” nội dung cho chính website của mình bằng việc lấy tin từ các nguồn website trên mạng, nhưng đã có một sự chỉnh sửa về nội dung khá chất lượng nhờ hệ thống “data spin” phong phú của nhóm Tàu Tốc Hành, hoặc bằng chính “data nguồn” do khách hàng cung cấp cho mỗi lĩnh vực của mình cần lấy bài viết.

Lấy bài viết tự động nhưng không phải là copy nội dung, bởi nếu copy nội dung thì các công cụ, bộ lọc sẽ không đánh giá cao bài viết hay chất lượng bài viết của website. Áp dụng “spin” là một cách làm chuyển đổi, thay thế, biến đổi nội dung phù hợp sẽ làm cho bài viết trở nên chất lượng và được chấp nhận là một bài viết tốt. Với công nghệ này, bạn sẽ sớm có một website với nội dung đa dạng về lĩnh vực của mình, được đánh giá cao, và phục vụ cho tiến trình seo web được đẩy nhanh hơn.

Hiện nay, ở Việt Nam dịch vụ lấy tin tự động chưa thực sự được nhiều người biết đến, hầu hết chủ yếu là các Seoer Việt Nam tìm đến, hay những người làm trong ngành nghề Marketing, Thương mại điện tử. Nhưng đây chính là một cơ hội để bạn hay doanh nghiệp của mình có cơ hội đi trước những người khác. Và sẽ là tiền đề để thúc đẩy cho sự phát triển thăng hoa của doanh nghiệp trong tương lai.

Đăng ký sử dụng hệ thống chăm sóc website  tự động  – Thông tin liên hệ: Skype: Datxanhviet.com – Mobile: 0936.360.727 – 0906.398.968

 

Dịch vụ chăm sóc web tự động trên hệ thống web lấy tin tự động
5 (100%) 9 votes

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Loading...